Gốc > Thế giới quanh ta > Con người và sức khỏe > Góc nội trợ >

Bán máy pha cà phê mini welhome KD310 gia đình

Máy pha café Welhome KD310 là một thiết kế máy cà phê công nghệ cao và tinh tế . Với nhiệt độ cảm biến đũa hơi nước và đồng hồ đo nhiệt độ để phát hiện nhiệt độ sữa giúp có những ly café tuyệt vời nhất , bạn có thể xông hơi sữa hoàn hảo với nhiệt độ mong muốn để tăng cường sự  bông mịn của sữa.

[IMG]

Bên cạnh đó, bộ điều khiển PID có thể kiểm soát nhiệt độ của chiết xuất cà phê và hấp một cách chính xác.

Có 3 chương trình chức năng pre-brew cho bạn để khai thác một tách hoàn hảo tính năng của san máy pha caféMáy pha café welhome KD 310 được làm bằng thép không gỉ và các chi tiết bằng kim loại đúc tinh tế sản phẩm có phong cách độc đáo . Nhóm đầu được thực hiện bằng đồng thau cổ áo đó là bền hơn.

thiết bị sưởi ấm kép là để đảm bảo nhiệt độ nước ổn định, pha cafe và tạo bọt sửa liên tục với cường độ cao .
    Dụng cụ pha chế 58mm tiêu chuẩn  tay cầm bằng thép không gỉ có thể duy trì nhiệt độ cà phê và ngăn ngừa mất nhiệt trong quá trình pha cafe cà phê.

[IMG]

Máy pha cafe welhome có đầy đủ các tính năng  kỹ thuật thích hợp cho các cửa hàng cafe chuyên nghiệp .
    Welhome KD-310 là một máy pha cà phê thiết kế công nghệ và sáng tạo sẽ mang tới cho bạn những ly cafe chuẩn cafe ý
    KD-310 có nhiệt độ cảm biến đũa hơi nước và đồng hồ đo, cũng như bộ điều khiển PID.

Xuất xứ : Hồng Kông ( chính hãng Welhome – chuyên về dòng máy cho quán cà phê tại thị trường nội địa )
    Màu sắc : kim loại
    Công suất: 2600W
    Điện áp: 220V ~ 50Hz
    Kích thước: 30 x 38 x 39 cm

Liên hệ:
    Địa chỉ : số 40B ngõ 95 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
    Điện thoại tư vấn: 0438.463.888 Hoặc: 043.999.1244
    Tư vấn ngoài giờ hành chính : 0912.444.290 Hoặc:0945.548.488