THỜI GIAN LÀ VÀNG



ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thông tin và tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

  • (BQT - Admin)

Ảnh ngẫu nhiên

Banner_20134.swf Chuc_mung_83.jpg Flash_Album_cac_loai_hoa.swf Flash_dep_4.swf Flash_dep_31.swf Banh_tet.jpg DSC00567.jpg DSC00564.jpg BEAT_DOI_CA.mp3 TRAI_CAY.flv CON_VAT1.flv Ca_vang_boi.gif Xuan_da_ve.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.mp3 Gio_Do___duong_ngoc_thai.mp3 Khuc_hat_song_que_Anh_tho.mp3 HOA_LA_DON.bmp HOA_DAI.bmp HOA_BACH_TRINH_BIEN.bmp HOA_BAT_TU.bmp

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Thầy, cô thấy trang này thế nào?
    Đẹp
    Bình thường
    Đơn điệu
    Ý kiến khác

    TRANG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI ĐỒNG

    BGH: Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng - BT chi bộ. Phan Thị Nhung- Phó hiệu trưởng - PBT.
    BQT: Nguyễn Thị Hạnh - Chịu trách nhiệm nội dung. Bùi Xuân Nhật - admin - thiết kế kĩ thuật.
    Địa chỉ: Xóm 7 - Nghi Đồng - Nghi Lộc - Nghệ An. Hộp thư: c1nghidong.nl@nghean.edu.vn.

    Tel: 0383612139; mobile: 0985.868.848 or 0912.699.428.
    Website: http://tieuhoc.nghidong.nghiloc.nghean.vnedu.vn
    Chân thành cảm ơn quý thầy cô đã ghé thăm và đóng góp ý kiến!
    Gốc > Thế giới quanh ta > Con người và sức khỏe > Góc nội trợ >

    Nghệ thuật pha chế cà phê - hướng dẫn pha chế

    Pha chế cà phê nghệ thuật là cách rót sữa vào cà phê trong tách để tạo nên những hình dạng khác nhau như trái tim, cây hay quả táo. Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người pha cà phê giỏi có thể chứng tỏ kỹ thuật và kinh nghiệm của mình. Và một khi đã biết về nghệ thuật may pha ca phe, bạn có thể thấy chỉ uống Espresso không là không đủ…
    cappuccino 
     
    [IMG] 
     
    Xem thêm: May pha cafe 2 coc
     
     
    l Hướng dẫn Nghệ thuật pha chế cà phê
    1. Hãy bắt đầu với sữa tươi lạnh và bình đựng sữa cũng lạnh. Phải làm vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn với không khí và tạo nên bọt (sữa không béo cũng có khả năng tương tự). Sau đó kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!
    2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa một chút. Ở giai đoạn này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là cái mà bạn nên để ý: bạn có hai lựa chọn: Lựa chọn 1 – chẳng làm gì cả, cứ để sữa đó cho dụng cụ tạo bọt xoay sở mọi việc, và bạn sẽ thu được một những bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà bạn hay nhìn thấy khi rửa bát!
     
    [IMG] 
     
     
    3. Khi nhiệt độ sữa lên tới gần 100 độ F, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình một cách cẩn thận và nhẹ nhàng, sau đó lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.
     
    4. Khi sữa đạt tới nhiệt độ khoảng 150 độ F, quá trình đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để loại bỏ những bọt sữa cỡ to. Bây giờ hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và bạn đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật với những bọt sữa tí hon!
     
    [IMG] 
     

    Nhắn tin cho tác giả
    phạm trang @ 10:27 24/11/2016
    Số lượt xem: 144
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến