Gốc > Thế giới quanh ta > Con người và sức khỏe > Góc nội trợ >

Máy pha cà phê tự động cho quán

Cuộc sống hiện đại, hối hả kéo theo thời gian dành cho công việc, gia đình chiếm quá nhiều vì vậy việc chuẩn bị một ly cà phê cho gia đình vào buổi sáng cũng là một khó khăn khách quan không ai muốn. Và một giải pháp mới đã được đưa ra, thật tiện ích, nhanh gọn mà hiệu quả lại vô cùng bất ngờ chỉ với một chiếc máy pha cà phê. Chiếc máy pha cà phê không chỉ dành riêng cho gia đình, máy pha cà phê còn là một "cứu tinh" quan trọng, không thể thiếu đối với các quán cà phê hoặc những người có ý định mở quán cà phê.: Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy pha chủ yếu: máy pha cà phê tự động và máy pha cà phê bán tự động.

Việc dùng máy pha cà phê bán tự động sẽ cho ra một ly cà phê espresso đen nguyên chất, cà phê capuchino và cà phê Latte. Trung bình thời gian để cho ra một ly cà phê với máy pha là khoảng từ 25 giây đến 1 phút, tùy vào từng máy.

Máy pha cà phê tự động cũng chuyên dùng để pha chế cà phê espresso đen nguyên chất, cà phê capuchino và cà phê Latte. Nhưng khác một điều là máy sẽ pha một cách tự động hoàn toàn từ khâu xay cà phê hạt cho tới thành phẩm cuối cùng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần làm đúng các thao tác, bạn sẽ có ngay một ly cà phê ngon sau 10 phút mà vẫn không mất đi hương vị riêng của cà phê

[IMG]
    Máy pha cà phê của italia
    [IMG]

Máy pha cà phê take away

Liên hệ đặt hàng:
    Điện thoại tư vấn: 0438.463.888-0945.548.488
    Email : phinviet.com@gmail.com
    Địa chỉ : số 40B ngõ 95 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

phạm trang @ 14:57 03/11/2016