THỜI GIAN LÀ VÀNGĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thông tin và tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (BQT - Admin)

Ảnh ngẫu nhiên

Banner_20134.swf Chuc_mung_83.jpg Flash_Album_cac_loai_hoa.swf Flash_dep_4.swf Flash_dep_31.swf Banh_tet.jpg DSC00567.jpg DSC00564.jpg BEAT_DOI_CA.mp3 TRAI_CAY.flv CON_VAT1.flv Ca_vang_boi.gif Xuan_da_ve.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.mp3 Gio_Do___duong_ngoc_thai.mp3 Khuc_hat_song_que_Anh_tho.mp3 HOA_LA_DON.bmp HOA_DAI.bmp HOA_BACH_TRINH_BIEN.bmp HOA_BAT_TU.bmp

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Thầy, cô thấy trang này thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  TRANG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI ĐỒNG

  BGH: Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng - BT chi bộ. Phan Thị Nhung- Phó hiệu trưởng - PBT.
  BQT: Nguyễn Thị Hạnh - Chịu trách nhiệm nội dung. Bùi Xuân Nhật - admin - thiết kế kĩ thuật.
  Địa chỉ: Xóm 7 - Nghi Đồng - Nghi Lộc - Nghệ An. Hộp thư: c1nghidong.nl@nghean.edu.vn.

  Tel: 0383612139; mobile: 0985.868.848 or 0912.699.428.
  Website: http://tieuhoc.nghidong.nghiloc.nghean.vnedu.vn
  Chân thành cảm ơn quý thầy cô đã ghé thăm và đóng góp ý kiến!
  Gốc > Giao lưu học hỏi >

  Phụ nữ Tuất kết hôn với đàn ông tuổi nào thì hợp

  Những người tuổi Tuất sau khi kết hôn thường được hưởng bình an, hạnh phúc. Họ cũng là người thương xuyên quan tâm tới tình cảm, tâm tư của các anh chị em trong gia đình. Người tuổi tuất coi trọng tình cảm gia đình nên ít khi xảy ra mâu thuẫn, va chạm với mọi người, lại được lòng cả hai bên nội ngoại. Vì thế nên khi boi tinh yeu theo ten cho người tuổi Tuất đều rất vui vì họ luôn được hạnh phúc.

  Đối với nữ tuổi Tuất, cho dù họ kết hôn với ai thì cuộc sống của họ luôn tràn ngập niềm vui. Phụ nữ tuổi Tuất luôn biết cách cân bằng cuộc sống của mình, có thể thay đổi bản thân theo những biểu hiện của đối phương. Chính vì thế mà việc xem bói với người tuổi Tuất thường rất hợp, bởi họ luôn mang lại cho đối phương cảm giác bình an, yên ổn.

  Việc kết hôn giữa nữ tuổi Tuất và các tuổi khác được thể hiện như sau:

  Nữ tuổi Tuất và nam giới tuổi Tý: Đây sẽ là 1 mối quan hệ thú vị, 2 người đều khéo léo, biết đối nhân xử thế, vun vén bên trong và hài hòa bên ngoài. Con cái được họ dạy hỗ rất chăm chút và cẩn thận, có hiểu biết, sáng tạo, ngoan ngoãn.

  Nữ tuổi Tuất và nam giới tuổi Sửu: Tình cảm của hai người quá sâu sắc, nhưng đôi khi cả 2 cảm thấy ngột ngạt bởi thiếu ko gian riêng cho các mối quan hệ tư nhân, những ước mong thuần tuý. Hai bạn cần tạo cho nhau không gian riêng để mỗi người có thể thả hồn vào đó.

  Nữ  tuổi Tuất và nam giới tuổi Dần: 2 người sở hữu thể chung sống một cách thức hòa thuận với nhau. Cả 2 đều có chung một mục tiêu sống, cộng phấn đấu  để thực hành chân lí chung của mình.

  Nữ tuổi Tuấn và nam giới tuổi Mão: hai người là 1 cặp uyên ương trời sinh. Người chồng luôn thích thú với sự chung thủy của người vợ, Hai bạn có  thể sống chung hòa thuận trong tương lai. Hơn nữa, người chồng tuổi Mão thể thể bổ sung những khiếm khuyết cho ngưới vợ tuổi Tuất đển cuộc sống thêm hạnh phúc, viên mãn hơn.

  Nữ tuổi Tuất mang nam giới tuổi Thìn: người vợ rất thực tế và nhanh nhẹn nên gia đình tạo nhiều của cải, vật chất cho gia đình. Khi mà đó người chồng thường giỏi và có năng khiếu trách nhiệm trong phương pháp khuyên bảo con cái thành đạt.

  Nữ tuổi Tuất và nam giới tuổi Tỵ: hai người phối hợp với nhau có khá nhiều ưu điểm. Người chồng sở hữu năng lực và biết phương pháp tự lập nên sẽ kiến lập được nền tảng cứng cáp để xây dựng gia đình.

  Nữ tuổi Tuất và nam giới tuổi Ngọ: Cuộc sống 2 người tương đối hoàn mỹ. Mỗi người có thể theo đuổi ước mơ riêng của mình nhưng vẫn xây dựng cho gia đình 1 cuộc sống yên ấm, tràn đầy hạnh phúc.

  Nữ tuổi Tuất và nam giới tuổi Mùi: Cả hai nên bày tỏ thẳng thắn quan điểm, suy nghĩ với nhau, vi cả hai đều có thể sửa đổi hoặc điều chỉnh bản thân theo hướng tốt hơn.

  Nữ giới tuổi Tuất và nam giới tuổi Thân: Đôi khi, người vợ không thể hiểu được những suy nghĩ của người chồng, hai bạn có thể gặp một chút khó khăn khi biểu đạt suy nghĩ hay quan điểm với người kia về công việc và cuộc sống gia đình.

  Nữ giới tuổi Tuất và nam giới tuổi Dậu: TÌnh yêu và hôn nhân của hai bạn quá mỹ mãn. Người chồng tuổi Dậu thường có tài năng và yêu thương vợ.

  Nữ giới tuổi Tuất và nam giới tuổi Tuất. hai người có môt cuộc sống khá bình lặng. Chuyện tiền bạc không quá lo lắng bởi hai vợ chồng đều là người chăm chỉ, và nhiệt huyết trong công việc.

  Nữ giới tuổi Tuất và nam giới tuổi Hợi: Hai người quả là một cặp trời sinh,  cả hai đều chung sống hào thuận lâu dài với nhau, bổ sung cho nhau những thiết sót để cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Ngoài xiệc đi xem bói thì các bạn cũng có thể tự xem cho mình hợp với những tuổi nào để có thể lựa chọn và kết hôn. Hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng về boi chi tay hoặc xem nốt ruồi trên mặt đàn ông khá chính xác mà bạn có thể tìm hiểu.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Mai Thị Hà @ 14:53 06/06/2016
  Số lượt xem: 200
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến