THỜI GIAN LÀ VÀNGĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thông tin và tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (BQT - Admin)

Ảnh ngẫu nhiên

Banner_20134.swf Chuc_mung_83.jpg Flash_Album_cac_loai_hoa.swf Flash_dep_4.swf Flash_dep_31.swf Banh_tet.jpg DSC00567.jpg DSC00564.jpg BEAT_DOI_CA.mp3 TRAI_CAY.flv CON_VAT1.flv Ca_vang_boi.gif Xuan_da_ve.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.mp3 Gio_Do___duong_ngoc_thai.mp3 Khuc_hat_song_que_Anh_tho.mp3 HOA_LA_DON.bmp HOA_DAI.bmp HOA_BACH_TRINH_BIEN.bmp HOA_BAT_TU.bmp

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Thầy, cô thấy trang này thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  TRANG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI ĐỒNG

  BGH: Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng - BT chi bộ. Phan Thị Nhung- Phó hiệu trưởng - PBT.
  BQT: Nguyễn Thị Hạnh - Chịu trách nhiệm nội dung. Bùi Xuân Nhật - admin - thiết kế kĩ thuật.
  Địa chỉ: Xóm 7 - Nghi Đồng - Nghi Lộc - Nghệ An. Hộp thư: c1nghidong.nl@nghean.edu.vn.

  Tel: 0383612139; mobile: 0985.868.848 or 0912.699.428.
  Website: http://tieuhoc.nghidong.nghiloc.nghean.vnedu.vn
  Chân thành cảm ơn quý thầy cô đã ghé thăm và đóng góp ý kiến!
  Gốc > Giao lưu học hỏi >

  Xem tình yêu cho chàng trai tuổi Ất Hợi 1995, Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975

  Dựng vợ gả chồng là một trong 3 việc quan trọng của người đàn ông đó là tậu trâu, làm nhà, lấy vợ, và ông cha ta cũng nói  lấy vợ xem tuổi đàn bà, dựng nhà xem tuổi đàn ông. Vì thế, việc  xem bói  để lấy vợ, xem bói tình yêu theo tên  để lực chọn người bạn đời của mình là hoàn toàn hợp lí.

  Với nam Can Ất các tuổi 1995, 1985, 1975 thì khi dựng vợ gả chồng cần chú ý kiêng kị hay lựa chon những bạn nữ có các tuổi sau đây để có đường hôn nhân được hạnh phúc, cuộc đời đầy hoa gấm, cuộc sống hoàn toàn giàu sang phú quý. Khi lựa chọn người bạn đời cho mình, các bạn nam can Ất nên tránh lựa chọn những vợ có các tuổi sau đây:

  1. Lấy vợ tuổi Tý

  Vợ chồng hạnh phúc, công danh dễ thành con cháu khá giả nhưng tài lộc ko nhiều.

  2. Lấy vợ tuổi Sửu và tuổi Dần

  Vợ chồng sống với nhau hòa hợp, thi cử đậu đạt, công danh hiển danh nhưng sau đó vướng mắc, cái này thì khó ai có thể tránh khỏi. Con cháu sau khi trưởng thành đều khá giả, sở hữu người thành đạt nhưng cũng có người chỉ làm công nhân mà không thể thăng tiến lên được.

  3. Lấy vợ tuổi Thìn và tuổi Tỵ

  Vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, con dòng thông minh, đỗ đạt. Cuộc sống dư dả, vợ chồng cả đời hưởng hạnh phúc, không có cãi vã, tranh chấp.

  4. Lấy vợ tuổi ngọ

  Nếu như từ 20 tuổi trở lên thì lấy nhay cuộc sống và công việc mĩ mãn, gia đình hạnh phúc, khiến ăn phát đạt. Nếu lấy ở tuổi thiếu niên thì cuộc sống gia đình chỉ hạnh phúc lúc đầu, càng về sau thì gặp phổ quát khó khăn, oái oăm. Gia đình ko thuận hòa, con cái khó khuyên bảo.

  5. Lấy vợ tuổi Mùi

  Vợ chồng hạnh phúc hợp ý, phú quý song toàn, con cháu đỗ đạt hiển danh, dâu hiền rể thảo. Cuộc sống ấm no, an nhàm.

  6. Lấy vợ tuổi Thân

  Vợ chồng khi mới lấy nhau thì hạnh phúc, khiến cho việc ăn phát đạt, công việc nhiều thuận lới. Nhưng rốt cục thì gặp nhiều sự cố, cạnh tranh chồng chất dẫn tới nhân duyên khó bền, dễ chia li.

  7. Lấy vợ tuổi Dậu

  Lấy nhau giai đoạn đầu hiện vinh, kinh tế vững mạnh nhưng sau dễ gặp trắc trở nhiều bề. Nếu như lấy nhau quá trình đầu nghèo túng, nặng nhọc thì sau này thanh thản vững mạnh.

  8. Lấy vợ tuổi Tuất và vợ tuổi Hợi

  Cuộc sống gia đình yên phận thủ thường, nếu như lúc trẻ gieo neo nặng nhọc thì lúc luống tuổi an vui, lớn mạnh, vợ hay chồng thi đậu đạt cao nếu học hành. Phòng ngừa các sự cố trong cuộc sống.

  Vì vậy, trước khi quyết định một việc quan trọng như lấy vợ thì các bậc cha mẹ thường đi xem tình duyên cho con cái. Với việc bói tình duyên dựa vào tướng số, nếu không hợp nhau thì bạn cũng không nên mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

  >>> Ngoài ra, tại phong thủy số chúng tôi còn có các công cụ để  xem bói chỉ tay đường tình duyên  hay  xem bói nốt ruồi trên tay


  Nhắn tin cho tác giả
  Mai Thị Hà @ 10:32 04/06/2016
  Số lượt xem: 208
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến