THỜI GIAN LÀ VÀNGĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thông tin và tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (BQT - Admin)

Ảnh ngẫu nhiên

Banner_20134.swf Chuc_mung_83.jpg Flash_Album_cac_loai_hoa.swf Flash_dep_4.swf Flash_dep_31.swf Banh_tet.jpg DSC00567.jpg DSC00564.jpg BEAT_DOI_CA.mp3 TRAI_CAY.flv CON_VAT1.flv Ca_vang_boi.gif Xuan_da_ve.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.mp3 Gio_Do___duong_ngoc_thai.mp3 Khuc_hat_song_que_Anh_tho.mp3 HOA_LA_DON.bmp HOA_DAI.bmp HOA_BACH_TRINH_BIEN.bmp HOA_BAT_TU.bmp

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Thầy, cô thấy trang này thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  TRANG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI ĐỒNG

  BGH: Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng - BT chi bộ. Phan Thị Nhung- Phó hiệu trưởng - PBT.
  BQT: Nguyễn Thị Hạnh - Chịu trách nhiệm nội dung. Bùi Xuân Nhật - admin - thiết kế kĩ thuật.
  Địa chỉ: Xóm 7 - Nghi Đồng - Nghi Lộc - Nghệ An. Hộp thư: c1nghidong.nl@nghean.edu.vn.

  Tel: 0383612139; mobile: 0985.868.848 or 0912.699.428.
  Website: http://tieuhoc.nghidong.nghiloc.nghean.vnedu.vn
  Chân thành cảm ơn quý thầy cô đã ghé thăm và đóng góp ý kiến!
  Gốc > Giao lưu học hỏi >

  Quan điểm về nốt ruồi phú quý của nhân tướng học

  Theo nhân tướng học, các người mang nốt ruồi phú quý thường có số sang giàu, quý phái, ngoài ra họ còn được thuận lợi đủ đường từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình, con cái,… cuộc sống của họ hình như đã được trải kim cương. ko cần đi xem bói, bạn cũng mang thể tự rà soát xem trên thân thể mình mang nốt ruồi phú quý hay không bằng bí quyết tự xem nốt ruồi cho mình.

  những người với nốt ruồi phú quý toàn bộ đều là những người đẹp, no đủ, đẳng cấp và lừng danh, họ thường mang phổ biến thiên tài về nghệ thuật và những tài lẻ khác điển hình trong showbiz Việt có những mỹ nhân nức tiếng như Lý Nhã Kỳ, Elly Trần, Thân Thúy Hà hay Minh Hằng,…

  1. Là nốt ruồi mọc trên tiếp giáp với vùng xương quai xanh. Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. các người mang nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ sắp, ko kể toán. các người này thường lăn xả vì bạn bè, người thân nhưng thỉnh thoảng bị lợi dụng. Theo quan niệm này, đây chính là những người bạn tốt trong mọi trường hợp.

  2. Là nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực. Người thời xưa gọi đây là “kho tiền” bởi vậy, theo họ, những người với nốt ruồi này sẽ cực kỳ sung túc, không giàu vì tiền bạc cũng phong túc về ruộng nương, bất động sản.

  một tiết lộ thú vị là những đại gia Trung Quốc giàu có hiện giờ đang có mốt tậu nốt ruồi để kén vợ. các cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của những trọc phú "mê tín" hơn.

  3.Cũng là trường hợp xấu nhất trong 4 vị trí nốt ruồi ở phía trước ngực, chính là nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực.

  Nhân tướng học gọi nốt ruồi này là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”. Đây là chiếc nốt ruồi hi hữu thấy nhưng 1 lúc người nào đã mang nó thì đầy đủ đều là các người mang gan ruột gian trá, bất nói là nam hay nữ. Trái ngược có trường hợp thứ nhất, những người này thường để ý tới lợi ích của mình trên hết.

  lúc gặp bất cứ trở lực nào, họ sẽ lo cho mình trước tiên, thậm chí sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để cứu thoát cho mình. Đây là mẫu người cần phải giảm thiểu xa, ko nên giao thiệp, bởi lẽ, người bạn của họ cứng cáp sẽ là các người phải chịu thiệt thòi.

  4. Là trường hợp nốt ruồi xuất hiện trên bầu ngực hoặc vùng tiếp giáp với, tính trong khoảng ngực lên tới vùng xương quai xanh. quan điểm nhân tướng học gọi nốt ruồi mọc trên ngực của nữ giới là nốt ruồi “phú quý”. Đây là vị trí nốt ruồi thấp nhất trong số 4 vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ.

  Theo nhân tướng học thì các người mang nốt ruồi “phú quý” không những giàu có, sang trọng mà còn được thuận lợi đủ trục đường. trong khoảng việc xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ những người này luôn thành công trong công danh, sự nghiệp cho tới gia đình, con chiếc,… tất thảy nghe đâu được dành sẵn cho họ từ… kiếp trước.

  các nốt ruồi ngừng thi côngĐây nghe đâu cũng chính là 1 lợi thế “hơn người” mà họ mang được và họ đủ tự tín để phô diễn dưới ánh nhìn của mọi người. Ngoài các nốt ruồi phú quý trên thân thể thì bạn cũng với thể xem bói nốt ruồi trên cơ thể để Đánh giá về các nốt ruồi ở những vị trí khác nhau trên thân thể tại đây.


  Nhắn tin cho tác giả
  Mai Thị Hà @ 11:34 23/05/2016
  Số lượt xem: 193
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến