THỜI GIAN LÀ VÀNGĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thông tin và tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (BQT - Admin)

Ảnh ngẫu nhiên

Banner_20134.swf Chuc_mung_83.jpg Flash_Album_cac_loai_hoa.swf Flash_dep_4.swf Flash_dep_31.swf Banh_tet.jpg DSC00567.jpg DSC00564.jpg BEAT_DOI_CA.mp3 TRAI_CAY.flv CON_VAT1.flv Ca_vang_boi.gif Xuan_da_ve.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.mp3 Gio_Do___duong_ngoc_thai.mp3 Khuc_hat_song_que_Anh_tho.mp3 HOA_LA_DON.bmp HOA_DAI.bmp HOA_BACH_TRINH_BIEN.bmp HOA_BAT_TU.bmp

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Thầy, cô thấy trang này thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  TRANG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI ĐỒNG

  BGH: Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng - BT chi bộ. Phan Thị Nhung- Phó hiệu trưởng - PBT.
  BQT: Nguyễn Thị Hạnh - Chịu trách nhiệm nội dung. Bùi Xuân Nhật - admin - thiết kế kĩ thuật.
  Địa chỉ: Xóm 7 - Nghi Đồng - Nghi Lộc - Nghệ An. Hộp thư: c1nghidong.nl@nghean.edu.vn.

  Tel: 0383612139; mobile: 0985.868.848 or 0912.699.428.
  Website: http://tieuhoc.nghidong.nghiloc.nghean.vnedu.vn
  Chân thành cảm ơn quý thầy cô đã ghé thăm và đóng góp ý kiến!
  Gốc > Giao lưu học hỏi >

  Những vị trí nốt ruồi cực kì may mắn

  Giả dụ bạn với những vị trí nốt ruồi này thì bạn thật may mắn, bởi theo những người chuyên xem bói nốt ruồi thì các nốt ruồi nằm ở trên mặt hay trên thân thể con người đều với ý nghĩa riêng của nó cả và việc xem bói để nhận mặt các nốt ruồi này là hung hay cát là điều quan yếu.

  Nốt ruồi gần miệng

  Các người với nốt ruồi ở gần miệng cho thấy phúc lộc trong khoảng chồng và nhà chồng mà họ được lợi là rất lớn. do vậy mà cuộc sống luôn hôn nhân hạnh phúc và gặp phổ thông may mắn. Ngoài ra, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so với miệng.

  Ví như nó càng sắp mồm thì bạn càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay kể cách khác thì vận may càng nhiều và trái lại. Những người với nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ không hề lo âu chuyện ăn mặc.

  Nốt ruồi mọc trong chân mày

  Đây cũng là một vị trí vô cùng may mắn, không phú thì quý, là con trai thì thuận tiện mang được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Nốt ruồi giả dụ mọc trên lông mày trái là hết sức cát lợi. nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.

  Giả dụ trong lông mày sở hữu nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu lộ của trí óc. Riêng nốt ruồi bên chân mày trái chủ tài, là tướng phú quý. các đàn bà có nốt ruồi này, ắt với tướng vượng phu, có thể viện trợ đắc lực sự nghiệp và nguồn vốn của chồng.

  Nốt ruồi trên mũi

  Người sở hữu nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được rộng rãi tài sản trong nhà. đặc biệt là người sở hữu nốt ruồi sáng sắc, ắt tuyến phố sự nghiệp sẽ vinh hiển.

  Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương mang kim khố bảo hiểm, vì thế, người phụ nữ mang nốt ruồi này ắt với khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. đặc trưng, 1 người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà yên ấm, gia đình phát đạt.

  Nốt ruồi trên tai

  Theo ý kiến trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi càng tắt hơi càng được xem là tướng phú quý. Đối mang nốt ruồi trên tai, phần đông được xem là nốt ruồi rẻ. Nốt ruồi trên tai dù ở bất kỳ vị trí nào, đều không ảnh hưởng quá phổ biến tới sự may mắn của chủ nhân.

  Nó là dấu hiệu cho thấy bạn là người thông minh và sở hữu duyên trong buôn bán. Người có nốt ruồi ở dái tai là người sáng tạo, hiếu thuận với cha mẹ. sở hữu nữ giới, nốt ruồi mọc trên tai phải tốt hơn so với trên tai trái.

  ai mang nốt ruồi trên tai phải ắt mang vận bang phu, tức mang khả năng hỗ trợ, trợ giúp chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ tương tự ắt sẽ vinh hiển mang đời.

  Nốt ruồi trên cằm

  Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. bộ phận này cũng được gọi là địa các, thường được xem là dấu hiệu bộc lộ cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái mang nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người sở hữu nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

  những nữ giới với nốt ruồi mọc trên cằm trái là người có đa dạng bất động sản, có thể là cơ nghiệp do ông cha để lại.

  Nốt ruồi trên má

  nếu bạn với 1 nốt ruồi bên má phải, nó với ý nghĩa rằng bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. thường ngày những người này rất biết dường chồng con và biết phương pháp chiều chồng.

  Họ chấp thuận với cuộc sống mà mình đang có, do vậy mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng không trông mong quá rộng rãi vào những điềm may mắn trong cuộc sống, vì thường ngày họ không tin nhiều lắm vào các điều may rủi chậm tiến độ.

  Nốt ruồi nơi hốc mắt

  Nốt ruồi ở hốc mắt còn gọi là nốt ruồi lệ miêu tả cho những xúc cảm buồn đau đến thường xuyên. mang người phụ nữ, họ luôn phải đối diện với cảm xúc bít tất tay xảy ra trong các mối quan hệ có con cái và các người khác.

  Trong công tác, họ cũng ko sắm được sự đồng thuận từ những đồng nghiệp hay cấp trên. Người mang nốt ruồi này rất dễ rơi lệ vì những trở ngại thuộc tình cảm tây riêng hoặc chỉ vì những cảnh huống bi cảm bên ngoài.

  Nốt ruồi ở bọng mắt

  Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, giả dụ đàn bà có nốt ruồi ở bọng mắt thì cũng thường mang nốt ruồi ở vùng ngực. Kiểu phụ nữ này thường rất chịu khó, hay lam hay làm, chịu được gian khổ.

  Họ không chịu ngồi im 1 chỗ khi xung quanh còn ngổn ngang bao lăm việc. Họ thường khiến cho chủ gia đình và phụ trách công tác như một người chồng. bên cạnh đó, thỉnh thoảng họ lo âu, cảm thấy mọi thứ bất ổn.

  Theo các nhà nhân tướng học thì lúc xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, thường là các nốt ruồi thấp, nếu như ko ảnh hưởng quá phổ thông tới thẩm mỹ thì bạn ko nên xóa đi. Hoặc hãy tuyển lựa những địa chỉ uy tín đển hạn chế những tác động đến sắc đẹp của bạn.

  không những thế, bạn nam hay nữ đều sở hữu thể thao khảo việc xem nốt ruồi trên cơ thể tại đây để xem xác thực vị trí nốt ruồi cũng như nốt ruồi nay là hung hay cát.


  Nhắn tin cho tác giả
  Mai Thị Hà @ 10:17 20/05/2016
  Số lượt xem: 202
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến